FasTracKids – Thủ Lĩnh Nhí

Thế kỷ 21 không chấp nhận những học sinh thụ động, học vẹt, nhồi nhét kiến thức. Thời đại mới đòi hỏi mỗi học sinh khả năng cạnh tranh hiệu quả trong môi trường toàn cầu.

FasTrack Fundamentals là Khóa học Tăng cường Kỹ năng Học tập và Giao tiếp giúp học sinh bước lên tầm cao mới và phát huy cao nhất tiềm năng của bản thân.

Khóa học thuộc Bản quyền của công ty FasTracKids Int’l Hoa Kỳ, công ty hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục kỹ năng học tập và giao tiếp cho trẻ em  hiện có mặt tại hơn 50 quốc gia.và được giảng dạy tại Hệ thống Giáo dục Bé Thông Minh từ năm 2008,

Tại sao các phụ huynh trên thế giới và Việt Nam lựa chọn FasTrack Fundamentals cho học sinh 4-7 tuổi

Khóa học duy nhất tập trung cho kỹ năng học tập và giao tiếp dành cho trẻ nhỏ,

Khóa học được xây dựng dựa trên cơ sở lý luận từ các học thuyết của các nhà giáo dục, tâm lý học và khoa học có ảnh hưởng lớn trên thế giới.

Ba mẹ được tư vấn sâu về trí thông minh đa dạng để cùng đồng hành với con trong suốt chặng đường học tập sau này.

MỤC TIÊU GIÁO DỤC của FasTrack Fundamentals

Khuyến khích niềm ham mê học tập và khả năng tự học, tăng cường sự tập trung

Tổng hợp, phân tích thông tin và ứng dụng kiến thức vào tình huống mới

Phát triển tốt kỹ năng giao tiếp, truyền đạt và thuyết trình

Phát triển tư duy sáng tạo và cách giải quyết vấn đề

Thúc đẩy khả năng lãnh đạo và phát triển bản thân

Tự tin và vững vàng đáp ứng với những thay đổi trong học tập và cuộc sống.

BÉ THÔNG MINH

LỢI ÍCH của khóa học: tập trung và các kỹ năng quan trọng nhất của thế kỷ 21:

Sáng tạo – vận dụng khả năng tưởng tượng và phân tích tổng hợp thông tin của mình để đưa ra những sáng kiến, phát mình, ý tưởng mới.

Tư duy phản biện, Giải quyết vấn đề – phân tích và đúc kết những khái niệm và ý tưởng để giải quyết các vấn đề

Giao tiếp – tổng hợp thông tin sắp xếp ý tưởng của mình để đưa ra những phần trình bày có tính thuyết phục nhất, có khả năng thu hút và kết nối với mọi người nhất

Hợp tác –làm việc theo nhóm, thảo luận và hành động để hoàn thành các mục tiêu chung, tận dụng thế mạnh của từng cá nhân để tạo ra sức mạnh tập thể.

Tự tin – Tự tin ở năng lực của chính mình là sức mạnh quan trọng nhất để tiến bước, tự tin trong suy nghĩ, tự tin trong hành động và dám nghĩ, dám làm

PHƯƠNG PHÁP LUẬN:

Dạy trẻ suy nghĩ NHƯ THẾ NÀO thay cho CÁI GÌ. Khóa học cá nhân hóa học sinh rất cao khuyến khích tính tò mò ham khám phá.

Phương pháp zigzag kết hợp với máy tính và bảng thông minh: các hoạt động thay đổi liên tục sau 3-4’ : Nghe, nhìn, suy nghĩ, phân tích, thảo luận, nêu ý kiến, thuyết trình, đóng vai, làm việc nhóm, thí nghiệm khoa học, sáng tạo, làm sản phẩm, trò chơi vận động, …. Mỗi hoạt động cung cấp cho trẻ cơ hội để tham gia và hợp tác theo cách riêng của mình.

Trong phần tương tác giữa giáo viên và học sinh luôn có những câu hỏi bậc cao (tháp tư duy Bloom) để đánh giá và khuyến khích học sinh tư duy cao hơn.

Học sinh không chỉ thảo luận những điều đã học mà còn có thể ứng dụng kiến thức đã học vào tình huống mới.

Học sinh luôn có cơ hội xây dựng sự tự tin để suy nghĩ độc lập, học cách tự giải quyết các vấn đề một cách sáng tạo và giao tiếp hiệu quả. Đây là nền tảng cực kỳ quan trọng cho thành công ở các bậc học tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trở lại
Hotline
Chat Messenger
Chat Zalo